Đôi nét về công ty
     Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Liên Minh đã có những bước phát triển không ngừng chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị, vật tư, phụ kiện phục vụ cho lĩnh vực gia công cơ khí chính xác trong ngành sản xuất điện tử, ô tô, xe máy, linh kiện máy bay…

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ máy và thiết bị hiện đại, độ chính xác cao từ các thương hiệu uy tín của Đức, Mỹ, Hàn như: Máy mài Vollmer, thiết bị đo độ chính xác cao Zoller,…Đội ngũ kỹ sư làm việc tại nhà máy là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Nhật Bản, Hàn Quốc nên việc vận hành, thao tác rất chuyên nghiệp, cẩn thận, chính xác.

Chúng tôi cũng là đại diện tại Việt Nam của nhiều nhãn hiệu dụng cụ gia công cơ khí chính xác và thiết bị công nghiệp nổi tiếng trên thế giới như OSG, MITSUBISHI, KORLOY, FUJISEIKO… Chúng tôi hy vọng với sự chọn lựa khắt khe khi chọn đối tác là các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên Liên Minh đã làm việc lâu năm, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều doanh nghiệp có uy tín, luôn luôn được bổ sung những kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại và lòng nhiệt tình trong công việc, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý Khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi
      Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo hàng đầu Việt Nam.

Triết lý của chúng tôi
     Đối tác, bạn hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Cùng liên minh đi tới thành công” là đường lối cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn hợp tác, lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng đối tác và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

Định hướng phát triển của công ty
      Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng, chất lượng sản phẩm để trở thành một doanh nghiệp cung cấp toàn diện các sản phẩm và dịch vụ công nghiệp tại Việt Nam. Sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập trong thời đại công nghiệp 4.0.

Mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Liên Minh

Văn phòng giao dịch:Tòa nhà TXT, số 10, ngõ 01, phố Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Nhà máy: Cổ Nhuế, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3773968 – Fax: 024.36417820 – Hotline: 0965.001.905

Email: lminh@lienminhine.vn – Website: www.lienminhine.vn