Đôi nét về công ty
Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Liên Minh đã có những bước phát triển không ngừng chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các loại vật tư, trang thiết bị cho các nhà máy sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.Công ty Liên Minh là đối tác tin cậy, nhà phân phối chính thức của nhiều hãng thiết bị, dụng cụ và dịch vụ công nghiệp uy tín trên thế giới như : OSG; Mitsubishi; Hexagon; Norton; Osborn; Bosch; Wurth; Fujiseko; Tectyl….

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, sáng tạo được đào tạo bài bản kết hợp với các chuyên gia nước ngoài dày dặn kinh nghiệm trong linh vực thiết bị công nghiệp, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp, qua đó nâng cao khả hiệu quả hoạt động kinh doanh cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi
 Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo hàng đầu Việt Nam.

Triết lý của chúng tôi
Đối tác, bạn hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Cùng liên minh đi tới thành công” là đường lối cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn hợp tác, lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng đối tác và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

Định hướng phát triển của công ty
 Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng, chất lượng sản phẩm để trở thành một doanh nghiệp cung cấp toàn diện các sản phẩm và dịch vụ công nghiệp tại Việt Nam. Sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập trong thời đại công nghiệp 4.0.

Mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Liên Minh
Văn phòng giao dịch:
Tòa nhà TXT, số 10, ngõ 01, phố Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 024.3773968 – Fax: 024.36417820 – Hotline: 0965.001.905
Email:lminh@lienminhine.vnWebsite:www.lienminhine.vn